1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Cắt bê tông đài móng cẩu tháp

Cắt bê tông đài móng cẩu tháp của Công ty An ĐịnhVới năng lực và uy tín của mình, An Định tiếp tục được Chủ đầu tư và Tổng thầu HBC chỉ định thi công gói Cắt bê tông đài móng cẩu tháp tại Dự án Saigon Centre phase 2&3 số 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Là một dự án nằm ngay trung tâm thành phố nên CĐT đã ưu tiên lựa chọn An Định với công nghệ cắt không rung không ồn vào thi công để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dự án này.

Xem tiếp...

Đục phá sàn bê tông bằng búa hơi

Cắt đục bê tông sàn bằng búa hơiDự án Thảo Điền Pearl là dự án tại 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Có diện tích là 12 855m2 có quy mô xây dựng cao 31 tầng nổi và 2 tầng hầm do SSG2 làm chủ đầu tư. Dự án Thảo Điền Pearl được bắt đầu đi vào hoạt động từ Quý IV năm 2013. Sau này do thay đổi mục đích sử dụng, dự án cải tạo lại toàn bộ kết cấu từ hầm B2 lên tầng L4 và An Phong là thầu chính cho dự án này. An Định tự hào được chọn làm nhà thầu phụ cho dự án này.

Xem tiếp...

Cắt xử lý cột bê tông bằng dây kim cương tại Saigon Centre

Cắt xử lý bê tông cột C99 tại dự án Saigon CentreDự án Saigon Centre giai đoạn 2 là một dự án lớn do Tập đoàn Keppel Land làm chủ đầu tư. Dự án là tiếp nối thành công của Saigon Centre giai đoạn 1, nằm ngay 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Khi hoàn thành dự án sẽ cao 45 tầng nổi và 6 tầng hầm. Hòa Bình được chọn làm tổng thầu cho dự án này.

Xem tiếp...

Cắt bê tông vách 250mm tại FLC Thanh Hóa

Cắt vách bê tông tại FLC Thanh HóaFLC Sầm Sơn Thanh Hóa là một dự án trọng điểm của tập đoàn FLC. Dự án có vị trí hiếm tại Sầm Sơn, là giao thoa giữa dòng sông Mã và Biển. FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort là khu nghĩ dưỡng và giải trí bậc nhất cả nước, với hồ bơi và khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao A La Carte Sam Son.

Xem tiếp...