1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Dự án Vicom

vincom 01Vincom Center A TP.HCM là tổ hợp bao gồm 6 tầng hầm và 9 tầng nổi; trong đó, 3 tầng hầm B4, B5, B6 dành cho bãi gửi xe, Trung tâm thương mại Vincom Center A nằm tại 3 tầng hầm và 4 tầng nổi; trong đó tầng nổi L4 gồm các nhà hàng sang trọng. Các tầng trên là khách sạn đẳng cấp 5 sao cộng Vinpearl Luxury TP.Hồ Chí Minh; ngoài ra, khu phụ trợ, bể bơi, Gym & Spa, café ngoài trời… được đặt tại tầng 9 của tòa nhà.

Sở hữu trọn vẹn diện tích 3 tầng hầm B1, B2, B3 và 4 tầng nổi L1, L2, L3, L4 của dự án với tổng diện tích mặt bằng lên tới 38.000 m2, TTTM Vincom Center A TP.HCM được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với các khu tiện ích được bố trí hợp lý, có tính mỹ thuật cao, phong cách hiện đại; phân bổ ngành hàng được tối ưu hóa, hài hòa với cảnh quan môi trường tạo nên một quần thể TTTM quy mô và sang trọng bậc nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

vincom 02
Bên cạnh đó, việc kết nối giữa Vincom Center A TP.HCM với Nhà ga Metro thuộc tuyến đường sắt đô thị của thành phố (METRO) Bến Thành- Suối Tiên trong tương lai sẽ thuận lợi cho việc lưu thông của du khách từ Nhà ga Quốc tế Tân Sơn Nhất qua các vị trí thuộc tuyến đường tới các điểm mua sắm của TTTM Vincom Center. 
TTTM Vincom Center A TP.HCM được giới chuyên môn đánh giá là mô hình TTTM độc đáo, có tầm vóc quốc tế- một thiên đường mua sắm và giải trí của Việt Nam - nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, có thể thỏa mãn mọi mong muốn, nhu cầu cao của khách hàng.

vincom 03Kết nối với tổ hợp Vincom Center B đã đi vào hoạt động và khách sạn 5 sao+ Vinpearl Luxury, TTTM Vincom Center A hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn khách mua sắm và doanh nhân, khách du lịch cao cấp trong nước và quốc tế, mở ra cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn cho các thương hiệu. Theo dự kiến, Vincom Center A khai trương vào ngày 10/10/2012 và trở thành điểm đến lý tưởng để Quý khách thỏa sức mua sắm, giải trí và thư giãn.