1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Tháo dỡ nhà máy Meiwa Biên Hòa

Tháo dỡ nhà máy MeiwaVới đà phát triển không ngừng, Đầu tháng 08 năm 2014 An Định tiếp tục trúng thầu gói Tháo dỡ và di chuyển của dự án Nhà Máy Meiwa, thuộc Khu công nghiệp Biên Hòa 2 - Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai. Với giá trị lên tới trên 1 tỷ đồng, bao gồm các công việc tháo dỡ và di chuyển gần 10,000m2 nhà xưởng, nhà văn phòng, các công trình cấp thoát nước và hệ thống các công trình phụ trợ khác.

Dựa vào tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và bền vững, An Định tiếp tục khẳng định được vị thế trong lĩnh vực tháo dỡ các công trình cũ với kết cấu bê tông thép bền vững. Bằng sự tin tưởng tuyệt đối, đầu tháng 08 năm 2014, Tổng thầu Idemitsu Việt Nam đã khảo sát và lựa chọn An Định là nhà thầu phụ trách toàn bộ gói tháo dỡ và di chuyển gần 10,000m2 công trình nhà xưởng.

Không phụ lòng mong mỏi của chủ đầu tư cũng như thầu chính, An Định chính thức bắt tay vào việc tháo dỡ ngày 05/08/2014 và công việc hoàn tất sau thời gian 50 ngày đêm. Vượt mốc thời gian ký hợp đồng là 12 ngày.

Tháo dỡ nhà máy Meiwa Biên Hòa Đồng Nai

Hình 1: Xe cơ giới của An Định thi công tháo dỡ kết cấu bê tông nhà xưởng

 Tháo dỡ nhà máy Meiwa Biên Hòa

Hình 2: Tổng quan công trường đang thi công

Tháo dỡ nhà máy Meiwa Biên Hòa

Hình 3: Khu vực thi công được căng dây và lắp đặt biển cảnh báo

Tháo dỡ nhà máy Meiwa Biên Hòa

Với tầm quan trọng của dự án, An Định đã tập trung ở dự án này một lực lượng thiết bị hùng hậu và đội ngũ nhân lực đông. Cụ thể: 06 xe máy đào, 2 xe cấu thùng, 35 công nhân và 5 giám sát làm việc liên tục. Trong thời gian thi công, tuy có nhiều vướng mắc ngoài dự tính ban đầu, nhưng bằng sự nhạy bén của BCH và đội ngủ giám sát cùng với sự giúp đỡ của chủ đầu tư, An Định đã hoàn tất công việc một cách tốt đẹp và bàn giao mặt bằng sạch sẽ cho chủ đầu tư trước thời hạn.

tháo dỡ nhà máy Meiwa Biên Hòa

Hình 4: An Định chuyển sang thi công tháo dỡ khu nhà văn phòng 4 lầu

Với diện tích rộng gần 10,000m2, bao gồm nhiều loại công trình khác nhau nên An Định phải bố trí linh động các tổ đội thi công: tổ tháo dỡ kết cấu kèo thép nhà xưởng, tổ tháo hệ thống điện nước, tổ đội tháo dỡ khu văn phòng. Các tổ đội đều có giám sát riêng biệt và có kế hoạch rõ ràng. Toàn bộ sắt thép phế liệu, xà bần, rác thải đều được An Định thu hồi, xử lý đúng theo tiêu chuẩn hiện hành.

Kết luận: 

Với gần 10 năm thành lập và phát triển, An Định đã và đang khẳng định được vị thế của mình ở cả lĩnh vực tháo dỡ và cắt bê tông bằng dây kim cương. Hãy liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu.